Phòng khám phá thai an toàn Việt Sing – Bắc Ninh – Bác sĩ chuyên nghiệp

Phòng khám phá thai an toàn Việt Sing – Bắc Ninh có phải là phòng khám chuyên khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp không? Đây có phải là lời đồn xác thực không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết, đầy đủ…

Phòng khám phá thai an toàn Việt Sing – Bắc Ninh có phải là phòng khám chuyên khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp không? Đây có phải là lời đồn xác thực không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác về Phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing – Bắc Ninh.

1. Vì sao cần lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn?

Vì sao cần lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn?

Trước khi đi vào tìm hiểu về phòng khám phá thai an toàn Việt Sing – Bắc Ninh thì bạn đã hiểu tại sao nên chọn lựa một địa chỉ y tế uy tín để phá thai an toàn chưa?

Điều này cũng dễ hiểu khi xuất phát từ thực tế đang có khá nhiều cơ sở y tế kém chất lượng ngang nhiên hoạt động và gây ra nhiều nguy hiểm cho nữ giới khi thực hiện đình chỉ thai. Chính vì thế việc cần phải lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ( Bệnh phụ khoa ) là vô cùng cần thiết.

Việc thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín sẽ giúp đảm bảo hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích như

  • Bảo vệ sức khỏe: Việc thực hiện phá thai an toàn sẽ được thực hiện bằng những phương pháp hiện đại nên sẽ đảm bảo sức khỏe, hạn chế những tổn thương và luôn ưu tiên sức khỏe hàng đầu
  • Bảo vệ khả năng sinh sản: Thật vậy, việc thực hiện phá thai an toàn sẽ hạn chế những tổn thương đến tử cung, không gây biến chứng nguy hiểm ở tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng,… nên chị em sẽ được bảo đảm về sức khỏe sinh sản.
  • Bảo vệ tính mạng: Nếu như việc phá thai không an toàn bằng những phương pháp lạc hậu thì nguy cơ băng huyết là rất cao và nếu không được sơ cứu kịp thời thì nguy cơ mất mạng là rất cao. Do vậy, thực hiện phá thai an toàn sẽ giúp bạn tránh được trường hợp này.
  • Hạn chế khả năng viêm nhiễm: Thực hiện phá thai an toàn thường sẽ được tiến hành theo quy trình chuẩn Y khoa với các thiết bị được vệ sinh sạch sẽ nên sẽ hạn chế được tình trạng vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm.

Có thể thấy, việc đình chỉ thai an toàn là điều bắt buộc khi chị em thực hiện phá thai nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân. Do đó mà việc phá thai an toàn tại Việt Sing – một địa chỉ y tế chuyên khoa hàng đầu cũng được quan tâm hơn. Vậy phòng khám đình chỉ thai an toàn Việt Sing có đáng tin tưởng? Mọi lý do sẽ được bật mí ngay sau đây.

>>> Xem thêm bài viết khác

2. Thế nào là một địa chỉ y tế phá thai an toàn?

Thế nào là một địa chỉ y tế phá thai an toàn?

Hiện nay có nhan nhản các cơ sở y tế hoạt động khám chữa bệnh nhưng không phải cơ sở nào cũng đáng tin tưởng để lựa chọn. Thông qua việc đánh giá phòng khám phá thai an toàn Việt Sing – Bắc Ninh có thể rút ra được một số yếu tố quyết định đâu là một địa chỉ y tế uy tín:

Được cấp phép hoạt động

Đầu tiên và quan trọng nhất, một địa chỉ phá thai an toàn phải được cấp phép hoạt động bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Sở y tế được công nhận có đầy đủ các điều kiện để thực hiện một ca phá thai an toàn.

Đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất

Các cơ sở vật chất cần thiết như phòng bệnh, thiết bị y tế để một ca phá thai diễn ra an toàn thuận lợi sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn được đưa ra bởi bộ y tế.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn

Bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm. được đào tạo tốt. Do đó, sẽ không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra trong quá trình phá thai. Bác sĩ có chuyên môn sẽ tư vấn tốt hơn cho bệnh nhân về phương pháp thực hiện, giúp giảm các biến chứng.

Chất lượng y tế đảm bảo

Một địa điểm phá thai an toàn phải đảm bảo các tiêu chuẩn như phòng khám, thiết bị y tế, nhân viên tư vấn, đội ngũ y bác sĩ,…

Phương pháp phá thai hiện đại

Các phương pháp phá thai an toàn phải luôn được sử dụng tại các địa chỉ phá thai an toàn. Do đó, những biến chứng nguy hiểm sẽ bị hạn chế. khắc phục những nhược điểm của cách tiếp cận cũ. bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của những người chị em sau này.

Qua những yếu tố đánh giá một địa chỉ y tế uy tín để thực hiện phá thai an toàn trên, chắc hẳn bạn đã biết cần cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế thực hiện. Bởi không có gì là đảm bảo nếu như bạn thực hiện phá thai không an toàn. Cũng qua đó, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu hơn về việc đánh giá địa chỉ phòng khám đình chỉ thai an toàn Việt Sing.

3. Tìm hiểu phòng khám phá thai an toàn Việt Sing – Bắc Ninh

Tìm hiểu phòng khám phá thai an toàn Việt Sing - Bắc Ninh

Bên cạnh rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thực hiện đình chỉ thai an toàn thì phòng khám phá thai an toàn Việt Sing – Bắc Ninh vẫn được đánh giá là một địa chỉ uy tín. Dưới đây là top 5 lý do để giải đáp cho thắc mắc vì sao phòng khám đình chỉ thai an toàn Việt Sing lại được đánh giá cao đến vậy.

Lý do 1: Tiên phong áp dụng các phương pháp đình chỉ thai tiên tiến

Hiệu quả phá thai có an toàn hay không một phần lớn đến từ việc lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp. Tùy vào tình trạng tuổi thai nhi, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng. Hiện nay, phòng khám đình chỉ thai an toàn Việt Sing đang áp dụng 2 phương pháp điều trị chính là đình chỉ thai nội khoa và đình chỉ thai ngoại khoa. 

Phá thai nội khoa

Phá thai bằng thuốc khẩn cấp ngăn chặn quá trình phát triển thai nghén tự nhiên. Phá thai ngăn chặn quá trình phát triển của thai nhi. Thuốc đồng thời kích thích dạ con co bóp, khiến phôi thai được đưa ra khỏi tử cung. Từ đó, phá thai bằng thuốc cho thấy thai đang trong tử cung. Tóm lại, thuốc sẽ không hiệu quả đối với những thai nhi không trong tử cung và khi thực hiện phá thai an toàn tại Việt Sing bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Phá thai ngoại khoa

Trường hợp này chỉ phù hợp với những thai nhi đã ở độ tuổi lớn, có kích thước lớn và cần phải có sự can thiệp của các biện pháp ngoại khoa. Tại phòng khám phá thai an toàn Việt Sing – Bắc Ninh, các bác sĩ đang áp dụng phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa bằng ống siêu dẫn Nano với nhiều ưu điểm như: hạn chế tác động đến tử cung với chất lượng ống Nano mềm, hạn chế đau đớn, không chảy máu, bảo vệ sức khỏe sinh sản nữ giới. Hơn nữa, phương pháp thực hiện tương đối nhanh nên sẽ không mất nhiều thời gian cùng thời gian hồi phục nhanh chóng, hạn chế những ảnh hưởng tới cuộc sống.

Lý do 2: Đội ngũ bác sĩ thực hiện phá thai có chuyên môn cao

Không chỉ cần có phương pháp điều trị phù hợp mà cũng đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững để thực hiện chính xác các kỹ thuật phá thai. 

Có thể nói, đội ngũ bác sĩ tại Việt Sing đều là những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, có tay nghề vững, chuyên môn giỏi khi đã thực hiện đình chỉ thai an toàn cho rất nhiều chị em. Đặc biệt, các bác sĩ luôn tư vấn rất chi tiết, cẩn thận để người bệnh có thể nắm rõ về tình hình của bản thân.

Lý do 3: Đầu tư thiết bị y tế hiện đại, tối tân

Phòng khám phá thai an toàn Việt Sing – Bắc Ninh luôn đề cao việc đầu tư các thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại, tân tiến nhằm hỗ trợ tốt cho quy trình đình chỉ thai an toàn. Các thiết bị y tế tại Việt Sing đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên sẽ đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư khang trang, hiện đại với từng khu phòng bệnh riêng như phòng chờ, phòng thăm khám, phòng hồi sức,… Không gian rộng rãi, thoáng đãng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến đây thăm khám.

Lý do 4: Quy trình phá thai an toàn theo Bộ Y tế

Nếu như nhiều cơ sở y tế khác luôn có quy trình thăm khám phức tạp, rườm rà với đủ loại giấy tờ thì thực hiện phá thai an toàn tại Việt Sing bạn sẽ không cần phải trải qua những quy trình thăm khám phức tạp ấy. Việt Sing luôn chú trọng mang lại quy trình thăm khám đơn giản, nhanh gọn, giúp tiết kiệm thời gian cho chị em:

  • Không cần xếp hàng lấy số khám, không mất nhiều thời gian chờ đợi
  • Không cần rườm rà nhiều loại giấy tờ phức tạp
  • Được hỗ trợ đặt lịch khám online miễn phí

Lý do 5: Hỗ trợ mức chi phí ưu đãi, hấp dẫn

Bên cạnh đó, phòng khám Đa khoa Quốc tế Bắc Ninh cũng hiểu được nỗi lo về chi phí của nhiều chị em nên luôn hỗ trợ mang đến những chương trình ưu đãi chi phí hấp dẫn lên tới 30%. Do đó, bạn có thể chủ động đặt lịch hẹn trước để được hưởng mức giá ưu đãi.

Trên đây là những thông tin cần thiết về phòng khám phá thai an toàn Việt Sing – Bắc Ninh mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thực hiện đình chỉ thai. Trường hợp bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ đến số hotline 0222 730 2022 để được tư vấn nhanh chóng, cụ thể nhé.

Tư vấn 24/24

✯ Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

5/5 - (100 votes)
Nhấp chuột để được tư vấn

Tại phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing – Bắc Ninh nơi điều trị tất cả các bệnh về Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Xã Hội, Vô Sinh Hiếm Muộn. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa và cách làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho bệnh nhân sự tin tưởng, sức khoẻ và điều trị tốt nhất.