Nguyễn Văn Đáng

Nguyễn Văn Đáng
Bác Sĩ Nguyễn Văn Đáng
Chuyên khoa: Chẩn đoán
Kinh nghiệm Hơn 40 năm
Hạng mục khám Chẩn đoán hình ảnh, XQ, siêu âm, Cộng hưởng từ
Đánh giá

Nguyễn Văn Đáng

Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Văn Đáng là bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, XQ, siêu âm, Cộng hưởng từ…. tốt nghiệp học viện Quân Y, từng chủ nhiệm khoa chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Quân y 110. 

Hơn 40 năm trong nghề với kinh nghiệm dày dặn, là một người “giỏi chuyên môn, giàu y đức”, bác sĩ Nguyễn Văn Đáng đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân được chẩn đoán bệnh chính xác, để từ đó thoát khỏi nỗi đau bệnh tật. Bác sĩ Nguyễn Văn Đáng được vinh danh là chiến sĩ thi đua và nhận được nhiều bằng khen danh giá.

Sở trường chuyên môn

* Bác sỹ chẩn đoán hình ảnh X-Quang

* Bác sỹ chẩn đoán hình ảnh Siêu âm 

* Bác sỹ chẩn đoán hình ảnh Cộng Hưởng từ 

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Bác sĩ Chẩn Đoán Hình Ảnh Và Phục Hồi Chức Năng

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Bác sĩ Chẩn Đoán Hình Ảnh Và Phục Hồi Chức Năng

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing, chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sĩ chẩn đoán hình ảnh và phục hồi chức năng chuyên môn và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẵn sàng cung cấp dịch vụ chẩn đoán và phục hồi chức năng chất lượng hàng đầu.

Đội ngũ bác sĩĩ chẩn đoán hình ảnh của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu trong việc sử dụng công nghệ hình ảnh tiên tiến để đưa ra chẩn đoán chính xác về các vấn đề y tế của bệnh nhân. Chúng tôi sử dụng các phương pháp chẩn đoán như siêu âm, chụp X-quang, CT scan, MRI, và các kỹ thuật hình ảnh khác để phát hiện và đánh giá các bệnh lý trong cơ thể. Đội ngũ chuyên gia chẩn đoán hình ảnh của chúng tôi có khả năng phân tích và diễn giải kết quả hình ảnh một cách chính xác và đưa ra khuyến nghị điều trị phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ phục hồi chức năng chuyên môn trong việc khôi phục chức năng và năng lực hoạt động của bệnh nhân sau khi trải qua chấn thương, phẫu thuật hoặc bệnh lý. Chúng tôi áp dụng các phương pháp phục hồi chức năng như vật lý trị liệu, trị liệu chấn thương, trị liệu tác động xuyên qua, và các phương pháp khác nhằm giúp bệnh nhân phục hồi chức năng về mặt vật lý và tối ưu hóa chất lượng cuộc sống.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Bắc Ninh kết đồng hành cùng bệnh nhân trong việc chẩn đoán và phục hồi chức năng.