Nghiêm Đình Đức

Nghiêm Đình Đức
Bác Sĩ CKI Nghiêm Đình Đức
Chuyên khoa: Nội, hồi sức
Kinh nghiệm 30 năm
Hạng mục khám Khám, tư vấn và điều trị
Đánh giá

Nghiêm Đình Đức

Giới thiệu

Bác sĩ Chuyên khoa I Nghiêm Đình Đức, bác sĩ chuyên khoa Nội tổng quát, Hồi sức Học viện Quân y, công tác tại bệnh viện Quân y 110 –  Quân khu 1. Với 30 năm kinh nghiệm cống hiến và  giữ nhiều chức vụ quan trọng trọng tại bệnh viện Quân y 110, bs Nghiêm Đình Đức đã được trao bằng chiến sĩ tiên tiến và nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương do Nhà nước và Sở, ban, ngành, bệnh viện trao tặng. 

Sở trường chuyên môn

  • Khám, tư vấn và điều trị các bệnh chuyên khoa Nội tổng quát, Hồi sức
  • Điều trị bệnh nội khoa như : Nội thần kinh, bệnh lý đau đầu, đau vai gáy, đau thắt lưng, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình, sa sút trí tuệ, giảm trí nhớ.
  • Khám và điều trị các bệnh nền mãn tính, tầm soát nguy cơ đột quỵ, tim mạch, hô hấp, chuyển hóa.
  • Tư vấn phòng bệnh và phục hồi chức năng
  • Phối hợp với các chuyên khoa khác để chẩn đoán và điều trị bệnh.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Y Bác Sĩ Chuyên Khoa Nội, Hồi Sức

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Y Bác Sĩ Chuyên Khoa Nội, Hồi Sức

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing, chúng tôi tự hào có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nội, hồi sức giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng cung cấp dịch vụ y tế chuyên sâu về nội khoa và hồi sức.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hồi sức, chăm sóc các trường hợp cần điều trị và quản lý tại khoa hồi sức. Chúng tôi có kỹ năng và kiến thức để đối phó với những tình huống khẩn cấp và cung cấp chăm sóc tối ưu cho bệnh nhân ở trạng thái nguy kịch. Đội ngũ y bác sĩ hồi sức của chúng tôi đã được đào tạo để quản lý các trạng thái như suy tim, suy hô hấp, sốt rét, và các vấn đề nhiễm trùng nghiêm trọng.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ y tế tiên tiến và phương pháp chẩn đoán hiện đại để đảm bảo chính xác và hiệu quả trong việc chẩn đoán và điều trị. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu và tận tâm đem lại sự an tâm và sự phục hồi nhanh chóng cho mỗi bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Bắc Ninh cam kết mang lại chất lượng dịch vụ y tế chuyên sâu về nội khoa và hồi sức. Chúng tôi đồng hành cùng bệnh nhân, lắng nghe và tư vấn để đưa ra giải pháp y tế phù hợp và giúp họ duy trì và nâng cao sức khỏe tổng quát.