Giá phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai

Giá phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu luôn luôn là vấn đề được các chị em quan tâm và đắn đo…vì một phần lo sợ chi phí quá lớn, nên dùng thuốc hay can thiệp ngoại khoa để đình chỉ thai nghén. Nếu bạn đọc cũng đang có bất kỳ câu hỏi băn…

Giá phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu luôn luôn là vấn đề được các chị em quan tâm và đắn đo…vì một phần lo sợ chi phí quá lớn, nên dùng thuốc hay can thiệp ngoại khoa để đình chỉ thai nghén. Nếu bạn đọc cũng đang có bất kỳ câu hỏi băn khoăn nào liên quan đến giá phá thai 2 tuần tuổi, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời. Cùng các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing tìm hiểu về bài viết sau đây nhé!

1. Thai 2 tuần tuổi phá có nguy hiểm không?

Thai 2 tuần tuổi phá có nguy hiểm không?

Thai nhi 2 tuần tuổi vẫn chưa làm tổ trong buồng tử cung của người mẹ mà đang di chuyển từ vòi trứng đến tử cung. Lúc này, thai chưa có hình dạng và kích thước rất nhỏ, chỉ bằng một hạt đỗ. Điều này cũng có nghĩa là các bộ phận của cơ thể chưa hình thành.

Bác sĩ CKI Sản Phụ khoa, Nguyễn Văn An hiện đang công tác tại Đa khoa Quốc tế Việt Sing khuyến cáo: Thai 2 tuần tuần hoàn toàn có thể phá được, nhưng các chị em cần đảm bảo rằng đã xác định được chính xác tuần tuổi thai và vị trí thai đang làm tổ. 

Bởi lẽ, các phương pháp phá thai an toàn hiện nay chỉ có thể được sử dụng trong những trường hợp thai đã làm tổ trong buồng tử cung. Do đó, các chị em nên đến các cơ sở khám bệnh có uy tín để xác định xem thai 2 tuần tuổi có phá được không. 

Các mẹ bầu không nên trì hoãn việc kiểm tra thai kỳ vì việc phá thai nếu thai quá 12 tuần tuổi sẽ trở nên nguy hiểm hơn và gây ra nhiều biến chứng cho người mẹ.

>>> Xem thêm bài viết khác

2. Giá phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu?

Giá phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu?

Bác sĩ An trả lời câu hỏi “Giá phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu?– bệnh phụ khoa: Giá phá thai 2 tuần tuổi sẽ tùy thuộc vào phương pháp phá thai mà người bệnh lựa chọn: sử dụng thuốc bỏ thai chuyên khoa hoặc can thiệp ngoại khoa. 

Mặt khác chi phí phá thai có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố, chẳng hạn như kinh nghiệm của bác sĩ, vị trí và loại cơ sở y tế, loại liệu pháp được sử dụng, và các dịch vụ bổ sung mà bệnh nhân có thể yêu cầu, cụ thể là:

Chi phí khám thai lâm sàng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng giá phá thai 2 tuần tuổi là chi phí khám thai. Các chị em sẽ phải chi trả chi phí khám trước khi phá thai để đi khám bác sĩ để đảm bảo rằng phụ nữ có đủ sức khỏe để ngừng thai nghén. Ngoài ra, thăm khám trước khi phá thai sẽ giúp xác định tuần tuổi của thai nhi để quyết định phương pháp đình chỉ thai an toàn.

Thể trạng sức khỏe của thai phụ

Sức khỏe của thai phụ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và quy trình phá thai an toàn. Thai phụ có sức khỏe tốt và ổn định sẽ tăng tốc độ thực hiện phá thai, giảm số lượng thủ tục, hạng mục khám bệnh và kiểm tra sức khỏe của người bệnh, đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ và giảm chi phí phá thai a toàn.

Số tuần tuổi của thai nhi

Số tuần tuổi của thai nhi sẽ quyết định chi phí phá thai a toàn. Một phương pháp phá thai hợp lý, a toàn và tiết kiệm sẽ được đưa ra sau khi bác sĩ khám thai và kiểm tra tình trạng thai nhi và số tuần thai đã trôi qua.

Nếu thai được thực hiện trong số tuần tuổi thấp hơn, các phương pháp phá thai sẽ có hiệu quả cao hơn, dễ dàng hơn và không gây ra biến chứng rủi ro đối với sức khỏe thai phụ, giảm chi phí phá thai.

Phương pháp và địa chỉ phá thai

Lựa chọn phá thai bằng thuốc hay áp dụng các công nghệ ngoại khoa hiện đại, tiến hành phá thai tại các cơ sở uy tín hay các phòng khám chui sẽ quyết định phần lớn đến giá phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu.

Phá thai bằng công nghệ ngoại khoa tiên tiến tại các cơ sở y tế uy tín, được cấp phép hoạt động sẽ đảm bảo rằng quá trình phá thai diễn ra an toàn và giảm thiểu đau đớn và biến chứng nguy hiểm hậu phá thai. 

Chi phí sẽ ở mức hợp lý, hoặc có thể cao hơn không quá nhiều so với các cơ sở khác nhưng sẽ đem lại cảm giác an tâm cho thai phụ.

3. Địa chỉ phá thai 2 tuần tuổi uy tín, hiệu quả cao mà kín đáo

Địa chỉ phá thai 2 tuần tuổi uy tín, hiệu quả cao mà kín đáo

Bác sĩ Nguyễn Văn An cảnh báo: Tiến hành phá thai 2 tuần tuổi tại các cơ sở phá thai chui không đảm bảo chất lượng và an toàn cho thai phụ và có khả năng gây viêm nhiễm, sót nhau thai, chảy máu và các biến chứng nguy hiểm khác. Do đó, sản phụ không nên quá quan tâm đến giá phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu tuổi mà lựa chọn phá thai ở những địa chỉ không đảm bảo.

Quá trình phá thai 2 tuần tuổi nếu được thực hiện bởi các bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có tay nghề cao tại các cơ sở đảm bảo điều kiện y khoa với trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho sản phụ.

Tại phòng khám Việt Sing

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Sing là một địa chỉ phá thai uy tín có kinh nghiệm khám và điều trị nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau, cũng như thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng và tư vấn kỹ lưỡng để chị em có thể lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bác sĩ An khuyên sản phụ không nên tự ý bỏ thai bằng thuốc. Bởi lẽ, bỏ thai bằng thuốc phải được giám sát chặt chẽ bởi một số bác sĩ và ở các nơi chất lượng và chuyên nghiệp khi thai nhi đã 2 tuần tuổi để tránh xảy ra những biến chứng đáng tiếc bao gồm xuất huyết, rong huyết sót nhau thai và sót nhau thai hoàn toàn. 

Các hậu quả này bao gồm việc không thể phát hiện và điều trị bệnh chức năng nghiêm trọng gây vô sinh và thậm chí mất mạng kịp thời.

Phá thai tại đây

Đến phá thai tại Việt Sing, các bác sĩ có thể lựa chọn phá thai bằng hút thai điều hoà kinh nguyệt với ống dẫn NANO – một phương pháp phá thai an toàn hơn, nếu thai nhi 2 tuần tuổi đã làm tổ trong buồng tử cung.

Được đánh giá là phương pháp phá thải bảo vệ sức khỏe tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này có tỷ lệ thành công cao, khoảng 98%, với thời gian thực hiện chỉ từ 10-15 phút.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho thai phụ sau khi đủ điều kiện về sức khỏe. Các bác sĩ sẽ chọc một ống nano đàn hồi cao vào buồng tử cung qua âm đạo và đình chỉ quá trình thai nghén nhanh chóng.

Đặc biệt, các chị em khi đến Việt Sing phá thai 2 tuần tuổi hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ bảo mật thông tin người bệnh 100%, quy trình phá thai diễn ra chỉ 1 bệnh nhân – 1 bệnh sĩ – 1 y tá đảm bảo không chạm mặt người quen. 

4. Một số lưu ý quan trọng khi phá thai 2 tuần tuổi

Một số lưu ý quan trọng khi phá thai 2 tuần tuổi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai hiệu quả và an toàn, nhưng việc phá thai trong hai tuần tuổi vẫn đặt ra những nguy cơ cho sức khỏe của người mẹ. Thai phụ nên chú ý đến những điều sau đây để giảm nguy cơ biến chứng:

  • Không tự ý phá thai tại nhà hoặc tại các cơ sở y tế kém. Thai phụ cần phải đi thăm khám và nhận tư vấn của các bác sĩ phụ khoa có kinh nghiệm và hoàn toàn tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ.
  • Sau khi phá thai, các chị em cần nghỉ ngơi và bổ sung các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết để cơ thể của họ nhanh chóng hồi phục.
  • Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ thường xuyên và nên tránh quan hệ tình dục trong vòng 14 ngày sau khi phá thai.
  • Kịp thời liên hệ với bác sĩ chuyên khoa nếu bạn thấy triệu chứng viêm nhiễm hoặc rong kinh ở vùng kín.

Đường dây nóng 0222.730.2022 của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bắc Ninh luôn hoạt động 24/7 để giải quyết bất kỳ câu hỏi nào của người bệnh liên quan đến giá phá thai 2 tuần tuổi là bao nhiêu và tư vấn phương pháp phá thai an toàn. Các chị em có thể đến trực tiếp tại 169 Hoàng Hoa Thám, Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh để được tư vấn và điều trị nhanh chóng.

Tư vấn 24/24

✯ Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

5/5 - (100 votes)
Nhấp chuột để được tư vấn

Tại phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing – Bắc Ninh nơi điều trị tất cả các bệnh về Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Xã Hội, Vô Sinh Hiếm Muộn. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa và cách làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho bệnh nhân sự tin tưởng, sức khoẻ và điều trị tốt nhất.