Vũ Đình Thành

Vũ Đình Thành
Bác Sĩ Vũ Đình Thành
Chuyên khoa: Ngoại
Kinh nghiệm 30 năm
Hạng mục khám Hậu môn trực tràng
Đánh giá

Giới thiệu

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Vũ Đình Thành là bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý Ngoại Hậu môn trực tràng, Ngoại tiết niệu – sinh dục. Là bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng hợp, bác sĩ Thành đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi các triệu chứng bệnh khó chịu của bệnh lý Hậu Môn trực tràng, Trĩ nội, Trĩ ngoại và bệnh lý tiết niệu – sinh dục. Trong suốt thời gian công tác và làm việc, bác sĩ Thành nhận được nhiều sự tín nhiệm, ngưỡng mộ, kính trọng, yêu mến từ đồng nghiệp và đông đảo bệnh nhân.

Sở trường chuyên môn

  • Thăm khám, tư vấn về bệnh lý hậu môn trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng…
  • Chỉ định phương pháp điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, bệnh áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn…
  • Trực tiếp thực hiện điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II.
  • Tư vấn dự phòng tái phát bệnh trĩ sau thủ thuật hoặc phòng ngừa bệnh trĩ khi có nguy cơ cao như táo bón, tiêu chảy, đặc thù nghề nghiệp, thói quen ăn uống,…
    • Khám, điều trị, phẫu thuật, thủ thuật xâm lấn và không xâm lấn đối với các bệnh lý cấp tính và mãn tính ở bao quy đầu như: Dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, hẹp lỗ sáo, bệnh lý ở dây hãm dương vật dẫn đến cong, lệch, vẹo dương vật, đứt dây hãm… 
  • Khám và điều trị các bệnh lý về tiết niệu sinh dục nam, viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Y Bác Sĩ Chuyên Khoa

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Y Bác Sĩ Chuyên Khoa

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh, chúng tôi tự hào có đội ngũ ý bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tận tâm với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ ý bác sĩ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức sâu rộng về bệnh mụn rộp sinh dục, đảm bảo mang lại cho bệnh nhân sự chăm sóc chất lượng và hiệu quả.

Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh mụn rộp sinh dục. Họ có hiểu biết sâu về cách đọc hiện tượng và triệu chứng của bệnh, từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác và lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất cho từng trường hợp.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, đội ngũ ý bác sĩ của chúng tôi còn có tinh thần tận tâm và chu đáo đối với bệnh nhân. Họ lắng nghe và tương tác tích cực với bệnh nhân, đảm bảo cung cấp sự tư vấn và hướng dẫn chi tiết về tình trạng bệnh và quy trình điều trị. Điều này giúp bệnh nhân hiểu rõ về căn bệnh và tham gia tích cực vào quá trình điều trị.

Với đội ngũ ý bác sĩ chuyên khoa tận tâm và chuyên nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Bắc Ninh sẽ đồng hành cùng bệnh nhân trong việc chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh mụn rộp sinh dục, mang đến sự thoải mái và an tâm cho sức khỏe của bạn.