Phạm Văn Chiển

Phạm Văn Chiển
Bác Sĩ Phạm Văn Chiển
Chuyên khoa: Xét nghiệm
Kinh nghiệm 30 năm
Hạng mục khám Các xét nghiệm Miễn dịch, sinh hóa, huyết học, vi sinh.
Đánh giá

Phạm Văn Chiển

Giới thiệu

Chuyên môn vững và không ngừng học hỏi là những nhận xét của rất nhiều đồng nghiệp với bác sĩ  chuyên khoa xét nghiệm Phạm Văn Chiển . Thạc sỹ _ Bác sĩ Phạm Văn Chiển Thạc sĩ xét nghiệm Trường ĐH Y Hà Nội, tham gia nâng cao chuyên môn xét nghiệm tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai

Sở trường chuyên môn

  • Các xét nghiệm Miễn dịch, sinh hóa, huyết học, vi sinh.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Bác Sĩ Xét Nghiệm

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Bác Sĩ Xét Nghiệm

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ xét nghiệm giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng cung cấp dịch vụ xét nghiệm chất lượng và đáng tin cậy.

Đội ngũ bác sĩ xét nghiệm của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp xét nghiệm y tế và kiến thức về các chỉ số và dữ liệu liên quan. Chúng tôi hiểu rằng xét nghiệm là một phần quan trọng trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh, và chúng tôi cam kết đảm bảo sự chính xác và tin cậy trong kết quả xét nghiệm.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu y tế của bệnh nhân, bao gồm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm nhuộm mô, xét nghiệm nhiễm trùng, xét nghiệm gen, xét nghiệm sinh hóa, và nhiều loại xét nghiệm khác. Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong quá trình xét nghiệm.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Bắc Ninh cam kết mang lại dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao và đáng tin cậy. Chúng tôi đồng hành cùng bệnh nhân trong việc chẩn đoán và điều trị bằng cách cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy từ các kết quả xét nghiệm.