Nguyễn Văn An

Nguyễn Văn An
Bác Sĩ CKI Nguyễn Văn An
Chuyên khoa: Phụ sản
Kinh nghiệm 30 năm
Hạng mục khám Khám, điều trị, tư vấn
Đánh giá

Giới thiệu

Được biết đến là một bác sĩ chuyên Sản phụ khoa luôn tận tâm vì sức khỏe người bệnh Bác sĩ Chuyên khoa I Phụ Sản Nguyễn Văn An để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng người bệnh và được đồng nghiệp đánh giá cao. Với hơn 30 năm kinh nghiệm bs An từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Phó Trưởng khoa, trưởng khoa tại các bệnh viện lớn Từng công tác tại bệnh viện VinMec chuyên ngành Sản Phụ Khoa.10 năm là chuyên gia y tế tại đất nước Angola…

Sở trường chuyên môn

  • Khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý: bệnh viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…); bệnh liên quan đến kinh nguyệt; 
  • Tư vấn và điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, sùi mào gà, giang mai…)
  • Tìm và chẩn đoán nguyên nhân vô sinh nữ. Hỗ trợ tư vấn các phương pháp hỗ trợ sinh sản.
  • Tư vấn, thực hiện các phương pháp thẩm mỹ vùng kín như thu hẹp âm đạo,tạo hình môi bé, vá màng màng trinh… theo tiêu chuẩn vàng.
  • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân. 
  • Tư vấn và thực hiện các phương pháp đình chỉ thai an toàn bằng thuốc, hút thai… bằng các công nghệ hiện đại, không đau, an toàn.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Y Bác sĩ Phụ Sản

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing, chúng tôi tự hào có đội ngũ y bác sĩ phụ sản giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng cung cấp dịch vụ y tế phụ sản chất lượng hàng đầu.

Đội ngũ y bác sĩ phụ sản của chúng tôi có kỹ năng và kiến thức vững vàng trong việc chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề phụ khoa, như viêm nhiễm, u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh, và các vấn đề liên quan đến thai sản. Chúng tôi áp dụng các phương pháp chẩn đoán hiện đại và các công nghệ y tế tiên tiến để đảm bảo chính xác và hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khám bệnh, siêu âm phụ khoa, xét nghiệm, tư vấn về kế hoạch hóa gia đình, theo dõi thai kỳ, quá trình sinh nở, và chăm sóc sau sinh. Đội ngũ y tá và nhân viên y tế của chúng tôi luôn tận tâm và chu đáo, tạo ra một môi trường thoải mái và an toàn cho bệnh nhân phụ nữ.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh cam kết mang lại sự chăm sóc y tế phụ sản tốt nhất cho phụ nữ. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng bệnh nhân, giúp họ duy trì sức khỏe phụ nữ tốt nhất và tạo điều kiện tối ưu cho mỗi giai đoạn của cuộc sống phụ nữ.