NGÔ THỊ BẠCH TUYẾT

NGÔ THỊ BẠCH TUYẾT
BÁC SĨ CKI NGÔ THỊ BẠCH TUYẾT
Chuyên khoa: Phụ sản
Kinh nghiệm 40 Năm
Hạng mục khám Phụ sản
Đánh giá

NGÔ THỊ BẠCH TUYẾT

Với 40 năm kinh nghiệm công tác trong y tế đặc biệt là chuyên ngành Sản phụ khoa, bác sĩ Ngô Thị Bạch Tuyết đã giúp nhiều chị em thoát khỏi những vấn đề nghiêm trọng như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn… từ đó đem lại hạnh phúc và cuộc sống viên mãn cho nhiều gia đình nói chung.

KINH NGHIỆM, QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Bác sĩ Ngô Thị Bạch Tuyết có bề dày 40 năm công tác trong ngành y và đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện Sản lớn trong cả nước

  • Nguyên Trưởng khoa Sản bệnh viện Sản nhi Thái Bình
  • Phụ trách chuyên môn kỹ thuật về sức khỏe sinh sản tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản.
  • Phụ trách chuyên khoa Sản phụ khoa tại một số phòng khám lớn trên địa bàn Hà Nội.

SỞ TRƯỜNG CHUYÊN MÔN

Bác sĩ Ngô Thị Bạch Tuyết đã có 40 năm kinh nghiệm công tác trong ngành y cùng với nhiều năm học tập, nghiên cứu chuyên sâu về chuyên môn. Chính vì vậy, bác sĩ luôn nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, sự tin yêu của đông đảo người bệnh.

  • Khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý: bệnh viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…); bệnh liên quan đến kinh nguyệt;
  • Tư vấn và điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, sùi mào gà, giang mai…)
  • Tìm và chẩn đoán nguyên nhân vô sinh nữ. Hỗ trợ tư vấn các phương pháp hỗ trợ sinh sản.
  • Tư vấn, thực hiện các phương pháp thẩm mỹ vùng kín như thu hẹp âm đạo,tạo hình môi bé, vá màng màng trinh… theo tiêu chuẩn vàng.
  • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân.
  • Tư vấn và thực hiện các phương pháp đình chỉ thai an toàn bằng thuốc, hút thai… bằng các công nghệ hiện đại, không đau, an toàn.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Phụ Khoa

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Phụ Khoa

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Bắc Ninh tại thành phố Bắc Ninh là một trung tâm y tế hàng đầu, chuyên sâu trong lĩnh vực Sản phụ khoa, cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp và hiện đại cho bà bầu. Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn cao, chúng tôi tự hào là điểm đến tin cậy cho phụ nữ mang thai và gia đình trên toàn khu vực.

Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại nhất, giúp chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến thai nghén, sinh nở, và chăm sóc sau sinh. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại Việt Sing luôn tận tâm và chu đáo, đồng hành cùng bệnh nhân trong mọi giai đoạn của quá trình mang thai và sau khi sinh.

Chúng tôi cam kết đem đến không gian thoải mái và an ninh cho bệnh nhân, với các phòng khám riêng biệt và các tiện nghi tiện lợi. Ngoài ra, phòng khám cũng tổ chức các lớp hướng dẫn và tư vấn cho bà bầu, giúp họ hiểu rõ hơn về quá trình thai kỳ và chuẩn bị tốt nhất cho sự xuất hiện của em bé.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng, phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing – Bắc Ninh không ngừng nỗ lực phát triển, cung cấp những dịch vụ y tế tiện ích và chất lượng, đồng hành cùng cộng đồng trong hành trình bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình.