Mùi Quý Chiến

Mùi Quý Chiến
Bác Sĩ CKI Mùi Quý Chiến
Chuyên khoa: Ngoại chung
Kinh nghiệm 30 năm
Hạng mục khám Thăm khám, tư vấn về bệnh lý, chỉ định phương pháp điều trị
Đánh giá

Mùi Quý Chiến

Giới thiệu

Bác sĩ Chuyên khoa I Ngoại chung Mùi Quý Chiến, bác sĩ Đại học Y Thái Nguyên là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý ngoại khoa đặc biệt là bệnh lý Hậu môn trực tràng, Trĩ nội, Trĩ ngoại bằng nhiều phương pháp như dùng thuốc, không dùng thuốc, phẫu thuật, thủ thuật tại Bệnh viện Đa Khoa Tràng an Hà Nội. Bác sỹ Mùi Quý Chiến là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm điều trị và xử lý các bệnh lý liên quan đến Ngoại Tiết niệu – sinh dục, bác sĩ Chiến đã đóng góp sức mình và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như PGĐ phụ trách chuyên môn tại bệnh viện.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh bác sĩ Chiến từng là 1 trong những bác sĩ đầu tiên được đào tạo cắt trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Bác sĩ ghi dấu ấn tốt đẹp với người bệnh tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

Sở trường chuyên môn

  • Thăm khám, tư vấn về bệnh lý hậu môn trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng…
  • Chỉ định phương pháp điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, bệnh áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn…
  • Trực tiếp thực hiện điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II.
  • Tư vấn dự phòng tái phát bệnh trĩ sau thủ thuật hoặc phòng ngừa bệnh trĩ khi có nguy cơ cao như táo bón, tiêu chảy, đặc thù nghề nghiệp, thói quen ăn uống,…
  • Khám, điều trị, phẫu thuật, thủ thuật xâm lấn và không xâm lấn đối với các bệnh lý cấp tính và mãn tính ở bao quy đầu như: Dài/hẹp bao quy đầu, ngẹt bao quy đầu, hẹp lỗ sáo, bệnh lý ở dây hãm dương vật dẫn đến cong, lệch, vẹo dương vật, đứt dây hãm… 
  • Khám và điều trị các bệnh lý về tiết niệu sinh dục nam, viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Y Bác Sĩ Chuyên Khoa Chung

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Y Bác Sĩ Chuyên Khoa Chung

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing, chúng tôi tự hào có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chung đầy kinh nghiệm và tận tâm trong việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cho cộng đồng.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chung của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực y tế khác nhau, bao gồm nội khoa, gia đình, phụ sản và nhi khoa. Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống và đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

Với sự am hiểu sâu về các bệnh lý phổ biến và sử dụng những phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chung tại phòng khám của chúng tôi đảm bảo đưa ra những lời khuyên y tế đúng đắn và phù hợp với từng trường hợp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị, và tư vấn y tế toàn diện để giúp bệnh nhân duy trì sức khỏe tốt và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Bắc Ninh cam kết đồng hành cùng bệnh nhân trên hành trình chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe, tư vấn và đưa ra những giải pháp y tế tốt nhất để đảm bảo sự phục hồi và trở lại cuộc sống bình thường cho mỗi bệnh nhân.